Thứ năm, 23/6/2022, 10:5

Khám sức khỏe học sinh năm 2021-2022

Công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho học sinh là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh đã được nhà trường duy trì thành nề nếp và thực hiện thường xuyên theo kế hoạch. Nhà trường đã tổ chức khám sức khoẻ cho 100% học sinh toàn trường. Tất cả các em học sinh đã được kiểm tra cân nặng, chiều cao, thị lực, được khám tai, mũi, họng, .... Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em, đã được cán bộ y tế ghi chép cụ thể trong sổ y bạ. Sau đợt khám sức khỏe bộ phận y tế học đường sẽ tổng hợp thông báo kết quả khám sức khỏe đến từng học sinh, để các em nắm được tình trạng sức khoẻ của mình và có hướng điều trị kịp thời.

Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe:

Tác giả: Quản trị viên