Thứ hai, 4/1/2021, 16:20

Lễ sinh hoạt dưới cờ - kỷ niệm 71 năm ngày Ngày truyền thống học sinh - sinh viên

[Tân Túc, ngày 04 tháng 01 năm 2021] Cách đây 71 năm, phong trào đấu tranh chống thực dân Pháp và bọn tay sai diễn ra vô cùng sôi nổi đặc biệt là những cuộc biểu tình thể hiện tinh thần yêu nước của tầng lớp của học sinh sinh viên trên cả nước. Thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho học sinh nhà trường cũng như khơi dậy niềm tự hào là thế hệ học sinh sẽ tiếp bước truyền thống của cha anh, hôm nay, nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh - sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2021).

Tham dự buổi sinh hoạt truyền thống gồm có:
      - Thầy Nguyễn Thanh Tòng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường;
      - Thầy Nguyễn Văn Dũng – Phó Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường;
      - Thầy Nguyễn Phi Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường;
      - Thầy Trịnh Thanh Tùng – Chủ tịch công đoàn nhà trường;
Cùng toàn thể quý thầy cô giáo, các anh chị nhân viên và hơn 1900 học sinh nhà trường

Hình ảnh Lễ chào cờ đầu tuần.

Thầy Nguyễn Thanh Tòng - Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu ôn lại truyền thống ngày học sinh - sinh viên 9/1.

Bí thư đoàn trường đọc thông điệp của học sinh Thành phố Hồ Chí Minh.

Các tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi.

Khen thưởng hai học sinh đạt danh hiệu “Học sinh tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác” được Sở Giáo dục Đào tạo công nhận.

1. Hồ Ngô Thủy Tiên – Lớp 12A1

2. Nguyễn Thành Danh – Lớp 11B2