Thứ tư, 31/3/2021, 20:30

Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và phát thưởng học sinh Giỏi học kỳ I năm học 2020-2021.

Hòa trong không khí hoạt động sôi nổi của thanh niên cả nước trong Tháng thanh niên - Tháng 3 năm 2021, nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của Tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và truyền thống của Đoàn trường THPT Tân Túc, từ đó giáo dục lòng yêu nước, lý tưởng cách mạng, ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện cho đoàn viên, học sinh; khen thưởng kịp thời cho các tập thể, cá nhân đã có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng và phát triển nhà trường, sáng ngày 29 tháng 3 năm 2021, Trường THPT Tân Túc  tổ chức Lễ kỷ niệm và phát thưởng cho các em học sinh giỏi cấp Thành phố, học sinh giỏi Cụm 4 và học sinh giỏi học kỳ I năm học 2020-2021.

Đến tham dự buổi lễ có:

- Thầy Nguyễn Thanh Tòng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường;

- Thầy Nguyễn Văn Dũng - Phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường;

- Thầy Nguyễn Phi Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường;

- Thầy Trịnh Thanh Tùng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường;

- Cô Đoàn Thị Dung - Chi ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường;

Cùng toàn thể quý thầy cô giáo, các bạn đoàn viên, học sinh của các khối lớp.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tác giả: Mai Thành Chơn