Thứ ba, 5/4/2022, 14:30

Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với đại diện học sinh - năm học 2021-2022.

Thực hiện Quy chế dân chủ tại cơ sở giáo dục và Thông tư số: 32/2020/TT-BGDĐT ngày 15/9/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Điều lệ trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngày 4/4/2022 trường THPT Tân Túc đã tổ chức buổi đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với học sinh năm học 2021-2022.

Tham dự buổi đối thoại có:

- Thầy Nguyễn Thanh Tòng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy Nguyễn Văn Dũng - Phó thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy Nguyễn Phi Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy Trịnh Thanh Tùng - CTCĐ nhà trường.

- Thầy Nguyễn Duy Cảnh - Trợ lý thanh niên .

Các Thầy/ Cô giáo là tổ chuyên môn và đại diện học sinh các lớp.

Thông qua đối thoại, Nhà trường nắm bắt tư tưởng của học sinh, những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của học sinh trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt, từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời đảm bảo thông tin hai chiều giữa học sinh với Lãnh đạo nhà trường, tinh thần dân chủ trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi đối thoại:

Tác giả: Quản trị viên