Thứ hai, 30/11/2020, 0:0

Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường và đại diện học sinh các lớp năm học 2020-2021

Ngày 30 tháng 11 năm 2020, Lãnh đạo trường trường THPT Tân Túc đã có buổi đối thoại với đại diện học sinh các lớp. Thầy Nguyễn Thanh Tòng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi đối thoại, ngoài ra còn có mặt Thầy Nguyễn Văn Dũng - phó Bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Phi Hùng - phó hiệu trưởng cùng các thầy, cô tổ trưởng chuyên môn, trưởng các đoàn thể và hơn 100 học sinh các lớp.

Với mục tiêu tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường với các em học sinh, giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những thắc mắc, nguyện vọng chính đáng liên quan đến học tập, rèn luyện, nội quy, quy định, các chế độ chính sách, quyền và nghĩa vụ của học sinh trong thời gian học tập tại trường.

Một số hình ảnh trong buổi đối thoại :