Thứ bảy, 28/11/2020, 0:0

Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường THPT Tân Túc lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2021

Thực hiện Điều lệ Đoàn và Qui định về nhiệm kỳ Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn và sự nhất trí của Chi bộ về công tác tổ chức Đại hội. Sáng ngày 28 tháng 11 năm 2020, Đoàn trường THPT Tân Túc tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường THPT Tân Túc lần thứ VII  nhiệm kỳ 2020-2021.

Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2020, qua đó tổng kết, đánh giá những thành công đã đạt được và một số hạn chế cần khắc phục của công tác đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ qua; đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2021, bầu chọn những cán bộ đoàn ưu tú, đủ tiêu chuẩn, năng lực, phẩm chất đạo đức tham gia Ban chấp hành nhiệm kỳ tới.

Đến tham dự đại hội gồm có:

+ Về phía Huyện đoàn:

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Phúc - Phó bí thư Huyện đoàn - Phó ban tổ chức kiểm tra Huyện đoàn.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Mai - Cán bộ Ban Thanh thiếu nhi Huyện đoàn.

+Về phía nhà trường:

Thầy Nguyễn Thanh Tòng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy Võ Ngọc Thanh - Ủy viên Ban chấp hành Chi đoàn Giáo viên.

Cô Nguyễn Thị Thu Hương - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn nhà trường.

Một số hình ảnh buổi đại hội: