C1/3K, Khu phố 3, Thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh - Điện thoại:(08)37594569 - Email: c3tantuc.tphcm@moet.edu.vn - Mừng xuân Nhâm Dần 2022.
Thứ bảy, 7/5/2022, 8:33
Lượt đọc: 46

Chi bộ Trường THPT Tân Túc thực hiện chuyến đi về nguồn tại khu tưởng niệm Nguyễn Thị Định - Giồng Trôm - Bến Tre.

Sáng ngày 02 tháng 5 năm 2022, Chi bộ trường THPT Tân Túc, dẫn đầu là đồng chí Nguyễn Thanh Tòng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng - thực hiện chuyến đi Về nguồn tại khu tưởng niệm Nguyễn Thị Định thuộc xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Khu tưởng niệm Nguyễn Thị Định là một trong những công trình đầy tự hào của người dân Bến Tre để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống lịch sử cách mạng của tỉnh, trở thành một điểm về nguồn không thể thiếu của khách gần xa.

Trong quá trình tham quan, đoàn được thuyết minh về quá trình công tác, chiến đấu hào hùng của Nữ tướng Nguyễn Thị Định, tên gọi thân thuộc “Cô Ba”, được xem nhiều hình ảnh và hiện vật sống động. Vị nữ tướng đã từng được Bác Hồ khen ngợi: “Phó tổng Tư lệnh quân giải phóng miền Nam là cô Nguyễn Thị Định. Cả thế giới chỉ nước ta có vị tướng quân gái như vậy. Thật vẻ vang cho cả miền Nam, cho cả dân tộc ta”.

Một số hình ảnh chuyến đi:

Kết nạp đảng cho quần chúng Nguyễn Thị Thùy Quyên, đoàn viên ưu tú thuộc tổ chuyên môn Lý - Công nghệ.

Tác giả: Quản trị viên
Nguồn tin: THPT Tân Túc

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88