C1/3K, Khu phố 3, Thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh - Điện thoại:(08)37594569 - Email: c3tantuc.tphcm@moet.edu.vn - Mừng xuân Nhâm Dần 2022.
Thứ hai, 31/10/2016, 0:0
Lượt đọc: 654

Sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh với chủ đề "Halloween Fun Night 2016".

Halloween là một lễ hội có nguồn gốc từ phương Tây, du nhập vào Việt Nam khoảng hơn một thập niên trước và dần trở nên phổ biến, nhất là ở giới trẻ hiện nay. Nhưng ít ai trong số đó hiểu và hoạt động lễ hội một cách thực sự có ý nghĩa Halloween là gì? Tại sao lại có lễ hội Halloween? Và Halloween có ý nghĩa gì?

Nắm bắt được tâm lý đó, ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức chương trình “Halloween Fun Night 2016” – nằm trong kế hoạch sinh hoạt định kỳ của Câu lạc bộ với đầy đủ ý nghĩa về mặt nội dung lẫn hình thức nhằm tạo cho các em có một sân chơi với các hoạt động giải trí đồng thời giúp các em có thêm kiến thức về các lễ hội và văn hóa phương Tây. 

Chương trình “Halloween Fun Night 2016” đã diễn ra từ 16g00 đến hơn 18g00 thứ Bảy ngày 29/10/2015 tại trường THPT Tân Túc với sự tham gia của các giáo viên tổ Tiếng Anh và hơn 30 bạn học sinh.

Các thành viên có dịp thể hiện được sự sáng tạo và cá tính của mình thông qua những bộ trang phục hoá trang đầy thú vị.

Học sinh có cơ hội tìm hiểu về nguồn gốc cũng như những hoạt động tiêu biểu trong lễ hội Halloween – một lễ hội luôn được nhiều nước trên thế giới đón chờ vào cuối tháng 10 hàng năm thông việc trả lời câu hỏi để nhận được những phần quà.

Hay thực hành làm đồ trang trí Halloween.

Các em hào hứng với các trò chơi được tổ chức như: The last meal, Mummy wrap, Eating brains…

Cuối chương trình là phần liên hoan với bánh kẹo và chụp ảnh lưu niệm.

 

 

Nguồn tin: Trường THPT Tân Túc

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88