Thứ hai, 26/4/2021, 16:13

Hội nghị cha mẹ học sinh khối 12 lần 3 năm học 2020-2021 với các công tác trọng tâm chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2021.

Phổ biến các công tác trọng tâm chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2021 cho cha mẹ học sinh khối lớp 12.

Sáng chủ nhật, ngày 25 tháng 4 năm 2021, tổ chủ nhiệm Trường Trung học phổ thông Tân Túc phối hợp với Thường trực Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh khối 12 lần 3 năm học 2020-2021.

Hội nghị nhằm phổ biến các công tác trọng tâm đối với học sinh khối 12 như: chuẩn bị hồ sơ thi tốt nghiệp; tư vấn chọn trường đại học, cao đẳng; ôn tập cho các em trong giai đoạn nước rút,...

Đến tham dự hội nghị, về phía Ban đại diện Cha mẹ học sinh
     + Ông Dương Trung Bửu -  Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường;
     + Ông Phan Ngọc Phượng - Ủy viên Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường;
     Cùng các ông bà Thường trực trong ban đại diện, các ông bà là trưởng, phó ban đại diện của 15 lớp khối 12.
     Về phía nhà trường:
     + Thầy Nguyễn Thanh Tòng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường;
     + Thầy Nguyễn Văn Dũng - Phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường;
     + Thầy Nguyễn Phi Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường.
     Cùng các thầy cô là khối trưởng chủ nhiệm, giáo viên chủ nhiệm các lớp.

Từ 7 giờ 00 đến 7 giờ 45, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, hiệu trưởng nhà trường cùng chủ trì hội nghị với toàn thể giáo viên chủ nhiệm và trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

Thành viên đóng góp ý kiến cho Hội nghị.

Ông Dương Trung Bửu -  Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường - đại diện toàn thể cha mẹ học sinh cám ơn những công sức đóng góp của thầy cô Trường THPT Tân Túc đối với học sinh, mong muốn phối hợp và hỗ trợ nhà trường nhiều hơn nữa để có kết quả cao hơn trong thời gian tới.

Từ 8 giờ 00, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng với giáo viên chủ nhiệm  tiến hành hội nghị theo đơn vị lớp.

Tác giả: Nguyễn Phi Hùng, Mai Thành Chơn